slideshow1

Xu hướng thời trang tết năm 2017

Ngày đăng tin: 16:29:38 - 28/12/2017 - Số lần xem: 2029

Xu hướng thời trang tết 2017

Tuy mùa tết năm 2017 đã đi qua nhưng hãy cùng khosihangthietke.com điểm qua những xu hướng thời trang tết 2016 hot nhất và kéo dài đến bây giờ mà vẫn chưa có dấu  hiệu “hạ nhiệt”.
Do đặc tính thời tiết của 2 miền khác nhau nên xu hướng thời trang tết của các teen Bắc Nam cũng có phần không giống nhau.

1/ Xu hướng thời trang tết 2017 của teen miền Bắc.
– Tết 2016 vừa qua miền Bắc chịu cái lạnh lịch sử trong nhiều năm qua nên thời trang các teen miền Bắc lựa chọn để diện dịp tết về là những trang phục phối với áo len sẫm màu.

– Để không mất phần nữ tính, các bạn nữ lựa chọn áo len phối với váy ngắn.

Áo khoác dạ dài là một lựa chọn thứ 2 của các teen miền Bắc về tính thời trang và tiện dụng trong tiết trời se lạnh như thế này.

2/ Xu hướng thời trang tết 2017 dành cho teen Miền Nam.

– Có vẻ như tiết trời mát của miền Nam dịp tết này tạo điều kiện thuận lợi cho các teen lựa chọn được nhiều mẫu thời trang hơn vì có thể mặc ngắn hoặc dài tùy ý thích.

 

– Trong mùa tết 2017 này rộ lên xu hướng mặc đầm hanbook theo phong cách Hàn dành. Kiểu  này vừa kế thừa và cách tân của 2 kiểu áo croptop và hanbok truyền thống của phụ nữ Hàn Quốc, đầm hanbok này đem lại sự hiện đại và không kém phần dễ thương cho các bạn nữ.

- Bên cạnh đó những bộ áo dài cách tân cũng không phần kém cạnh năm nay

Váy hoa cũng là một ý tưởng cho nhiều bạn nữ chọn diện dịp tết 2017 vì dù gì đi chăng nữa, mùa xuân cũng là mùa của cây lá xanh tươi và sự nhẹ nhàng thanh thoát. Cách lựa chọn trang phục như vậy thì quá hợp lý phải không nào các bạn.

 

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat