slideshow1

Trải nghiệm của khách hàng tại xưởng may bỏ sỉ

Ngày đăng tin: 16:42:36 - 28/12/2017 - Số lần xem: 1783

Chọn xưởng may bỏ sỉ uy tín là điều không dễ dàng đối với khách hàng mới kinh doanh quần áo

Chắc hẳn với những ai từng kinh doanh quần áo nam nữ đều có một cảm nhận chung việc bán quần áo giá sỉ đó là có thể cùng một mẫu hàng giống nhau nhưng giá thành mỗi nơi lại khác nhau. Chất lượng hàng hóa sẽ tương ứng với giá thành của sản phẩm nên chắc chắn rằng đã có sự chênh lệch nào đó trong chất liệu vải hoặc gia công. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy thị trường bán sỉ online cạnh tranh giá cả gay gắt nên dường như họ đã bỏ quên đi chất lượng sản phẩm.

Họ – những người làm trong xưởng may bỏ sỉ thường cập nhật những xu hướng hot của thị trường nên việc đụng hàng nhau là không thể tránh khỏi. Vậy nên cách tiến hành một cách tiện lợi và tạo được nguồn lợi nhuận khủng nhất chính là cạnh tranh giá cả, chất lượng kém nhưng giá cả phải chăng là có thể bán chạy rồi?!

Khác với quan điểm của những xưởng may bỏ sỉ khác, Kho sỉ hàng thiết kế luôn đưa vấn đề chất lượng hàng đầu và điều đó đã tạo được sự tin cậy cho quý khách hàng đã từng đến với shop giá sỉ. Đối với chủ shop bán quần áo sỉ lẻ này cho biết mình đã từng nhận được những câu hỏi của khách hàng về việc “vì sao cùng một mẫu quần áo như thế mà bên anh giá cả lại cao hơn?”. Đó là câu hỏi của những vị khách đến shop tham khảo, xem nguồn hàng đặt ra.

 Nhưng có lẽ thời gian đã chứng minh thay vì những câu trả lời của shop đó là bởi bán hàng quần áo sỉ cùng mẫu nhưng chất liệu sản phẩm và chất lượng gia công tốt hơn nên giá thành phải cao hơn. Được biết, Kho sỉ hàng thiết kế là hàng được lên mẫu thiết kế và may gia công tại xưởng của chính Kho sỉ. Từ chất liệu, kích thước, phụ kiện..được chọn may rất kỹ lưỡng nên khách sỉ khi đã mua tại shop điều trở lại lần tiếp theo và trở thành khách sỉ thân thiết tại Kho.

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat