slideshow1

Tôn lên vóc dáng nhờ những mẫu đầm cao cấp của Kho sỉ hàng thiết kế

Ngày đăng tin: 16:24:46 - 27/03/2018 - Số lần xem: 740

Đầm cao cấp tốt cả về chất lượng vải lẫn phom dáng góp phần tạo nên nét đẹp và nâng tầm đẳng cấp cho người mặc.

Là phụ nữ không ai không muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh, đặc biệt là người yêu của mình. Một chiếc đầm cao cấp không chỉ giúp bạn trở nên nữ tính mà còn mang lại phong cách sang trọng hiện đại hơn. “ Kho sỉ hàng thiết kế” chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn rinh về cho mình những chiếc đầm cao cấp thật chất lượng.

 

 

Sự khác biệt giữa đầm cao cấp và trang phục bình thường

Không giống những mẫu đầm tầm trung bình thường, khi bạn mặc trên người một mẫu đầm cao cấp sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt.

  • Phom dáng: Những mẫu đầm cao cấp được thiết kế theo những số đo chính xác nhất và tạo nên phom dáng chuẩn mực cho người mặc. Khác với những mẫu đầm bình thường, các size đầm cao cấp đều được tính toán tỉ mỉ đến từng centimet nhằm giúp cho người mặc có thể lựa chọn được mẫu đồ phù hợp nhất với thân hình của mình theo 4 size S ( từ 40 -45 kg), M ( từ 45-50kg ), L ( từ 50-55kg ), XL ( từ 55 – 60 kg).
  • Sự thoải mái: Chất liệu vải được sử dụng trong đầm cao cấp đều là vải thượng hạng. Khi mặc bạn sẽ có cảm giác mềm mại và thoải mái, điều này trái ngược hoàn toàn với sự thô ráp và ngượng ngạo khi mặc những mẫu đầm kém chất lượng.

 

 

  • Mẫu mã thiết kế: Đầm cao cấp không phải chỉ có chất lượng mà còn có những mẫu mã hết sức bắt mắt. Những kiểu thiết kế này đa dạng với nhiều phong cách thời trang như: Dễ thương, đơn giản, sành điệu…
  • Giá trị sản phẩm: Khi nói đến giá trị sản phẩm chắc hẳn bạn sẽ để ý giá cả của những mẫu đầm cao cấp, tuy nhiên điều chúng tôi muốn nói ở đây là giá trị sản phẩm mang lại cho người mặc. Diện trên người một bộ đầm cao cấp cũng giống như định hình cho mình một phong cách hiện đại và hợp thời trang, qua đó nâng tầm đẳng cấp cho chính bản thân.

 

 

 Kho sỉ hàng thiết kế - nơi cung cấp những mẫu đầm cao cấp “hot” nhất hiện nay

 

 

“Kho sỉ hàng thiết kế” là một địa chỉ gia công sản xuất những mẫu đầm cao cấp chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Thêm vào đó, xưởng may luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới và đẹp nhất để đưa chúng vào những mẫu đầm cao cấp và chuyển đến tay  khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về “Kho sỉ hàng thiết kế” vui lòng truy cập địa chỉ trang web http://khosihangthietke.com hoặc trang http://facebook.com/khosihangthietke.org.

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat