slideshow1

Thời trang nữ chất lượng giá sỉ bất ngờ

Ngày đăng tin: 14:40:22 - 14/03/2018 - Số lần xem: 637

Để khởi nghiệp kinh doanh bạn sẽ cần có 1 số kinh nghiệm nhất định. Tuy nhiên việc tìm cho mình nguồn quần áo nữ giá sỉ không phải là việc dễ dàng. Quần áo nữ giá sỉ ở đâu là tốt nhất? Bài viết sẽ giúp lựa chọn nguồn cung cấp hàng uy tín.

Hiện nay có rất nhiều kênh để lựa chọn quần áo nữ giá sỉ chất lượng, có thể tìm địa chỉ từ người thân, bạn bè, hoặc bạn chỉ cần nhấp chuột vào google bạn có thể nhìn thấy hàng trăm địa chỉ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sẽ rất khó tìm thấy 1 địa chỉ tin cậy, vì ít ai có thể chia sẻ những kinh nghiệm với các đối thủ của mình. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có được những mặt hàng chất lượng với giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay.

Quần áo nữ tại shop

Quần áo nữ tại shop

Chất lượng quần áo nữ giá sỉ như thế nào?

Kho sỉ hàng thiết kế có rất nhiều loại vải, chất lượng khác nhau với giá cả khác nhau, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các loại vải dùng để sản xuất các loại quần áo thời trang đều được lựa chọn tỉ mỉ tại các xưởng vải uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng quần áo nữ giá sỉ tại đây. Không xảy ra hiện tượng khách hàng yêu cầu 1 loại vải nhưng lại sỉ 1 loại vải khác.

Chất lượng luôn đảm bảo

Chất lượng luôn đảm bảo

Những ai có thể làm cộng tác viên đối với kho quần áo nữ giá sỉ

Tất cả những ai yêu thích và muốn thử kinh doanh thời trang quần áo nữ đều có thể làm cộng tác viên hoặc được mua với giá sỉ tại Kho sỉ hàng thiết kế. Chúng tôi không phân biệt tuổi tác hay nghề nghiệp, chỉ yêu cầu khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và thanh toán khi giao hàng. Nguồn hàng luôn ổn định, cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với xu thế thời trang ngày nay. Các sản phẩm đều được may hết sức cần thận, tinh tế để có thể cạnh tranh công bằng với các thương hiệu khác trên thị trường.

Các đơn đặt hàng của các khách hàng đều được giao đúng lịch, đúng địa chỉ, đúng mẫu mã, số lượng, ít khi có trường hợp nhầm lẫn. Tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Áo nữ tại kho hàng

Áo nữ tại kho hàng

Hình thức thanh toán khi giao dịch với kho quần áo nữ giá sỉ

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng cạnh tranh nhau bởi các dịch vụ ưu đãi, hình thức thanh toán phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Mẫu mã phù hợp với xu hướng

Mẫu mã phù hợp với xu hướng

Đối với khách sỉ lần đầu:

- Tính giá sỉ khi lấy đủ 10 sản phẩm trừ túi, ví và quần jean dài. Nếu đi 2 người phải lấy 20 cái, đi 3 người lấy 30 cái.

- Khách sỉ không được thử đồ.

Đối với khách sỉ quen:

- Khách hàng lấy bao nhiêu tùy ý, nhưng mỗi tuần phải lấy 3 cái trở lên. Nếu không thực hiện thì lần sau lấy sỉ tính như khách lần đầu.

- Shop có thể giữ hàng cho khách nhưng không quá 3 ngày.

- Hàng lỗi khách được đổi trong vòng 2 ngày và phải có hóa đơn.

- Với đơn hàng từ 20 triệu thì được giảm 5k trên 1 sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi Kho sỉ hàng thiết kế để được sở hữu những sản phẩm quần áo giá sỉ rẻ nhất, chất lượng nhất, được sử dụng các dịch vụ ưu đãi nhất.

 

 

 

 

 

 

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat