slideshow1

Tại sao nên chọn hàng thiết kế giá sỉ để kinh doanh quần áo nữ

Ngày đăng tin: 13:17:10 - 14/05/2017 - Số lần xem: 14844

Thị trường thời trang nữ đầy hứa hẹn với người mới. Hàng năm rất nhiều shop thời trang online / offline nở rộ và gặt hái được thành công nhưng cũng có không ít người phải ngậm ngùi chịu thất bại thua lỗ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới khó khăn trong kinh doanh thời trang, trong đó việc lựa chọn nguồn quần áo giá sỉ gần như là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành công hay thất bại kể từ khi bạn bắt đầu khởi nghiệp.

Lựa chọn được mối buôn chất lượng tốt & giá cả hợp lý sẽ giảm được rủi ro, nâng cao lợi nhuận, đồng thời mang đến giá trị thực sự tới người dùng, tạo nên uy tín cho shop khiến cho việc bán hàng thuận lợi & phát triển bền vững.

 

 

Đã có một thời việc kinh doanh thời trang dường như rất dễ dàng khi chỉ cần tìm mối bỏ buôn quần áo nữ giá rẻ (hay còn gọi là hàng chợ), lấy ảnh đẹp trên mạng rồi chỉnh sửa lung linh là sẽ có đơn. Nhưng cách làm đó giờ không còn hiệu quả nữa.

Việc bán hàng quá đơn giản & đem lại lợi nhuận như vậy thu hút rất nhiều người tham gia và ngày càng cạnh tranh quyết liệt hơn. Trong khi đó, hầu hết quần áo nhái giá rẻ không đáp ứng được kì vọng của khách hàng khiến cho thị trường dần thu hẹp, tạo nên ấn tượng xấu về các shop quần áo online.

Cuộc sống ngày càng đổi mới, người tiêu dùng dần có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm nên không thể “đầu voi đuôi chuột” nhằm qua mắt khách hàng.

Chính vì vậy, một trong những bí quyết kinh doanh thời trang nữ thành công hiện nay là lựa chọn sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày một đổi mới của người mua.

 

Lợi thế của hàng thiết kế giá sỉ

Khi bắt đầu mở shop, có nhiều lựa chọn mối hàng cho bạn để tìm được sản phẩm đúng yêu cầu.

Bạn có thể lựa chọn hàng VNXK nếu có mối đảm bảo, hoặc sang đánh hàng Quảng Châu, HongKong… Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu phân tích về một xu hướng mới xuất hiện vài năm trở lại đây & cũng là dòng sản phẩm mà chúng tôi đang kinh doanh.

Nhiều bạn cũng đã biết đến thời trang tự thiết kế và ưu thế của nó khi xâm nhập thị trường. Không đụng hàng, kiểm soát tốt mẫu mã, giá thành hợp lý mà chất lượng tương đương sản phẩm có thương hiệu là những yếu tố giúp cho dòng thời trang này nhanh chóng chiếm được cảm tình của nữ giới, đặc biệt là phân khúc công sở tầm trung và cận trung.

 

 

Lợi thế gì khi lựa chọn nguồn hàng thời trang thiết kế ?

+ Tạo nên sự khác biệt: rất ít khi đụng hàng, số lượng mẫu đa dạng linh hoạt & bạn có thể đặt thiết kế theo yêu cầu, tạo nên phong cách & thương hiệu riêng của shop. Bạn sẽ không phải cất công chọn mẫu, lựa hàng vất vả như đối với các mối sỉ khác.

+ Linh hoạt số lượng: Các mối buôn thường không có tùy chọn & yêu cầu số lượng lớn trên mẫu hoặc trên đơn để đảm bảo tối ưu hiệu suất cho dây chuyền. Vì vậy nếu mới bắt đầu kinh doanh mà phải nhập một mẫu với số lượng lớn sẽ là một nguy cơ tiềm ẩn. Thay vì đó, các shop thời trang thiết kế thường chấp nhận đặt may nhiều mẫu khác nhau với số lượng ít giảm thiểu nguy cơ tồn hàng.

+ Chất lượng / giá cả: So với phân khúc thời trang nữ có thương hiệu, quần áo thiết kế có giá thấp hơn nhiều nhưng chất lượng gần như tương đương (gần 50% giá thành thời trang cao cấp quyết định bởi thương hiệu).

Đó là lý do vì sao rất nhiều nữ giới công sở lựa chọn dòng thời trang này. Nếu có điều kiện, họ sẽ chọn hàng thương hiệu / hàng nhập ngoại, tuy nhiên nếu chỉ cần mặc đẹp và chất, họ sẽ mua hàng thiết kế.

Chất lượng tiệm cận với phân khúc cao cấp & giá cạnh tranh so với hàng gia công, lại phù hợp khả năng tài chính của đối tượng công sở. Đó là những yếu tố then chốt thu hút khách hàng khi bán dòng sản phẩm này.

 

 

Những nơi chuyên sỉ hàng thiết kế:

Hiện nay có 3 nguồn chính mà bạn có thể cân nhắc khi tìm mối bán sỉ quần áo thiết kế cho shop thời trang của mình:

+ Xưởng gia công: Xuất phát từ các xưởng may chuyên gia công hoặc bán buôn cho các thương hiệu / shop tầm trung trở lên. Có thể may số lượng lớn các mẫu theo yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên lại không mạnh về tạo mẫu vì ngành chủ lực là may mặc gia công.

+ Hãng thời trang nữ: các hãng thời trang công sở, thiết kế đang xây dựng thương hiệu và mở rộng chuỗi cửa hàng. Bạn có thể nhập buôn hoặc làm đại lý nhượng quyền hưởng % doanh thu tùy vào chính sách của hãng.

Nếu đặt mẫu theo yêu cầu sẽ cần số lượng lớn hoặc cộng thêm chi phí design, lên mẫu vì phải sản xuất theo dây chuyền. Thông thường mẫu được chọn theo catalog của hãng sẽ thuận tiện & tiết kiệm hơn.

+ Shop thời trang tự thiết kế: Thường có 1 designer chính phụ trách thiết kế và thợ may mẫu, sản xuất số lượng nhỏ theo yêu cầu, tùy chọn mẫu bất kỳ. Do không chịu chi phí thương hiệu nên giá bán sỉ thường thấp hơn các hãng tầm trung. Tuy nhiên shop nhỏ thì thời gian làm hàng lâu hơn so với xưởng.

Tùy vào định hướng của shop & phân khúc khách hàng, bạn có thể chọn một trong những nguồn hàng thiết kế giá sỉ nêu trên.

Một điểm cần lưu ý là trước khi quyết định đặt hàng, bạn hãy liên hệ trực tiếp để trao đổi, tìm hiểu kỹ về thế mạnh sản phẩm của từng nơi, cũng như những điều khoản nhập hàng để thuận lợi cho việc giao dịch sau này.

Tham khao thêm tại :https://www.facebook.com/khosihangthietke.org

Tags: chuyên sỉ hàng thiết kế, hàng thiết kế giá sỉ, đầm thiết kế giá sỉ, đầm thiết kế, váy đầm thiết kế, ôm lô hàng quảng châu đầm quảng, xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl, xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl, xưởng chuyên sỉ quần áo, tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ, bán quần áo sỉ giá rẻ tphcm, bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ, bán sỉ quần áo quảng châu tphcm, bỏ sỉ váy đầm giá rẻ, bỏ sỉ váy đầm thiết kế, chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ t, chuyên sỉ quần áo hot girl, chuyên sỉ quần áo, chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá, chợ tân bình bán quần áo sỉ, lấy quần áo sỉ ở chợ tân bình, hàng giá sỉ hàng quảng châu giá, lấy quần áo sỉ ở đâu, lấy sỉ quần áo chợ tân bình, lấy sỉ quần áo hot girl, lấy sỉ quần áo nữ, lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu, lấy sỉ quần áo tại xưởng, nguồn hàng giá sỉ, lấy sỉ quần áo ở tphcm, nguồn hàng quần áo giá sỉ, nguồn hàng quần áo quảng châu, nguồn hàng quần áo sỉ, quần áo giá sỉ chợ tân bình, quần áo quảng châu, quần áo quảng châu giá sỉ, quần áo sỉ chợ tân bình, quần áo sỉ giá cực rẻ, quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm, quần áo sỉ rẻ nhất, sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ, chuyên sỉ đầm thiết kế, chuyên bỏ sỉ đầm thiết kế, ,
Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat