slideshow1

Tại sao không chọn địa chỉ chuyên sỉ váy đầm tại các chợ đầu mối

Ngày đăng tin: 19:14:22 - 29/06/2017 - Số lần xem: 1809

Kinh doanh quần áo thời trang đặc biệt là váy đầm đang thu hút giới trẻ hiện nay. Với mong muốn tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng và giá gốc nhiều người đã không ngần ngại bỏ thời gian và tiền bạc để sang tận các xưởng chuyên sỉ váy đầm bên Trung Quốc để nhập hàng như váy đầm quảng châu, quần áo thời trang về bán.

Kinh doanh quần áo thời trang đặc biệt là váy đầm đang thu hút giới trẻ hiện nay. Với mong muốn tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng và giá gốc nhiều người đã không ngần ngại bỏ thời gian và tiền bạc để sang tận các xưởng chuyên sỉ váy đầm bên Trung Quốc để nhập hàng như váy đầm quảng châu, quần áo thời trang về bán.

Tuy công việc này mất rất nhiều thời gian nhưng mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Vì vậy, cho dù thủ tục rườm ra các bạn vẫn tổ chức những chuyến đi nhập hàng như vậy. Song không phải ai cũng có khả năng sang tận địa chỉ chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ bên Trung Quốc để nhập váy đầm quảng châu về bán, nhất là những shop kinh doanh thời trang nhỏ lẻ. Để giải quyết vấn đề đó các chủ shop có thể tìm đến các xưởng chuyên sỉ váy đầm để lấy sỉ váy đầm quảng châu.

Nên chọn các xưởng chuyên sỉ váy đầm giá rẻ thay vì nhập hàng tại chợ đầu mối

Nên chọn các xưởng chuyên sỉ váy đầm giá rẻ thay vì nhập hàng tại chợ đầu mối

Nhiều bạn đang thắc mắc rằng tại sao chúng tôi không khuyên bạn nhập quần áo quảng châu, váy đầm quảng châu tại các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ An Đông mà lại nên chọn những xưởng may. Mặc dù các chợ đầu mối được xem là “thiên đường” chuyên sỉ váy đầm hotgirl, váy đầm giá rẻ nhưng vẫn còn nhiều bất cập nếu các bạn lựa chọn làm địa chỉ để tìm kiếm nguồn hàng.

Nỗi bất cập khi chọn địa chỉ chuyên sỉ váy đầm tại các chợ đầu mối

Khó kiểm định được chất lượng sản phẩm

Chợ đầu mối - địa chỉ chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ kém chất lượng

Chợ đầu mối – địa chỉ chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ kém chất lượng

Nếu nhập hàng ở các chợ đầu mối như Ninh Hiệp, Đồng xuân thì việc kiểm định chất lượng sản là rất khó khăn. Vì lợi nhuận mà những thương lái bất chấp và bay ra nhiều chiêu trò để tuồn hàng kém chất lượng. Bạn sẽ không biết đâu là vàng đâu là thau trong một mớ hỗn độn như thế.

Thực tế, có trường hợp khi nhập hàng kiểm tra hàng hóa rất kỹ lưỡng nhưng tới khi về mới phát hiện ra chỉ là háng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên nhập hàng tại các chợ đầu mối để tránh rủi ro.

Kiểu dáng và mẫu mã không đa dạng

Chợ đầu mối - đỉa chỉ chuyên sỉ váy đầm hotgirl không đa dạng

Chợ đầu mối – địa chỉ chuyên sỉ váy đầm hotgirl không đa dạng

Như đã nói ở trên vì lợi nhuận mà các cô lái buôn có thể bất chấp tất cả. Vì vậy, hàng hóa ở các chợ đầu mối thường chỉ nhập ở các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ nên chất lượng kém và mẫu mã không đa dạng, không bắt kịp được với xu hướng thời trang hiện tại. Chính vì không đa dạng mà những mẫu sản phẩm được nhập từ các chợ đầu mối không thể cạnh tranh được với các xưởng chuyên sỉ váy đầm với những thiết kế đa dạng và đội ngũ thiết kế đầy chuyên nghiệp.

Chỉ với 2 lý do trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn để tìm được địa chỉ chuyên sỉ váy đầm giá rẻ uy tín chất lượng trước khi bắt đầu kinh doanh. Đáp ứng được những yêu cầu đó sẽ là bước đầu tiên để tạo dựng sự thành công trong việc kinh doanh lâu dài của bạn.

Khosihangthiet.com – nền tảng giúp bạn tạo dựng sự thành công

khosihangthietke.com – đại chỉ chuyên sỉ váy đầm giúp bạn tạo dựng sự thành công

  • Bạn đang muốn bắt đầu kiếm tiền từ việc kinh doanh?
  • Bạn đang kinh doanh thời trang và tìm nơi bỏ sỉ váy đầm thiết kế?
  • Bạn muốn tìm một nhà cung cấp, bỏ sỉ quần áo nữ, bán sỉ quần áo quảng châu tphcm ổn định giá thành cạnh tranh,chất lượng tốt?
  • Bạn đã từng kinh doanh hàng thời trang nhưng chưa tìm được đối tác bán sỉ giá hợp lý?

Đến với khosihangthietke.com bạn sẽ không còn lo lắng nhập phải nguồn hàng kém chất lượng mà giá cả đắt nữa. Ngược lại, bạn sẽ luôn cập nhật được những xu hướng thời trang mới nhất, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với đối tượng mà bạn đang muốn hướng đến. Chúng tôi tự tin là một trong những địa chỉ chuyên sỉ váy đầm giá rẻ chất lượng mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat