slideshow1

Street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn có thêm loạt gợi ý mix đồ dễ và "chất"

Ngày đăng tin: 14:03:13 - 02/10/2017 - Số lần xem: 1384

Cùng chiêm ngưỡng street style thu đẹp mắt, trẻ trung và trendy của giới trẻ Hàn tuần qua.

Cùng chiêm ngưỡng street style thu đẹp mắt, trẻ trung và trendy của giới trẻ Hàn tuần qua.

 
Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 1.

Đây là lý do mà cô nàng nào cũng nên có một chiếc sweatshirt họa tiết thu này. Chỉ cần mix nó với quần shorts, một đôi giày khỏe khoắn và mũ lưỡi trai, bạn đã có ngay một set đồ ăn ảnh đến hoàn hảo.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 2.

Vẫn với sweatshirt họa tiết, bạn có thể layering cùng với sơ mi và diện cùng quần jeans thoải mái mà ưng mắt như thế này.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 3.

Mùa lạnh năm nay, blazer kẻ màu ghi, nâu chủ đạo được dự đoán là sẽ tiếm ngôi blazer màu đen cơ bản. Các nàng hãy lưu ý điều này khi sắm blazer nhé.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 4.

Công thức mix cả cây denim, đặc biệt là jacket và chân váy như thế này thường bị cho là lỗi mốt nhưng hãy nhìn cô nàng này mà xem. Đôi combat boots màu mận chín tỏ ra hết sức hòa hợp với sắc xanh denim, tạo nên một tổng thể thú vị và nổi bật.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 5.

Diện sơ mi trắng với quần tây kẻ sọc nhưng cô nàng mi nhon này trông lại không bị giống nhân viên công sở một chút nào, nhờ cả vào đôi giày oxford đế bánh mì và chiếc jacket đi kèm dây đai thật phá cách.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 6.

Tím pastel có thể không có trong từ điển thời trang của nhiều người nhưng riêng cô bạn này thì khác. Áo màu tím pastel tưởng "sến" nhưng lại là điểm nhấn đầy tươi mới cho set đồ khỏe khoắn của cô bạn.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 7.

Công thức mix đồ đậm chất nam tính, giấu hết đường cong với sweatshirt và quần khaki này đang là thứ được con gái Hàn diện rất nhiều.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 8.

Dẫu có quen thuộc đến mức đi đâu cũng gặp, combo áo dài tay + chân váy + giày sneaker vẫn cứ khiến người ta phải khen nức nở.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 9.

Để hô biến set đồ hè cho ra chất mùa thu, "chiêu" của cô nàng này là thêm áo jacket và thêm tất cao ngang đùi.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 10.

Set đồ nổi bật với cơ man nào là phụ kiện của cô nàng này bao gồm tất cả những món đồ phải-có dành cho các tín đồ của phong cách sporty.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 11.

Các cô nàng cao gầy ngại mix&match cầu kỳ nhưng vẫn muốn mình trông thật phong cách, nhất định đừng bỏ qua combo áo thun dài tay + quần tây + giày sneaker này.

Ngắm street style giới trẻ Hàn không chỉ sướng mắt mà còn giúp bạn lượm lặt được hàng loạt gợi ý mix đồ dễ mà chất - Ảnh 12.

Chỉ cần có thêm một chiếc áo khoác dáng dài "cool" ngầu như thế này, bạn có thể biến mọi set đồ từ bình thường thành chuẩn-fashionista.

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat