slideshow1

QUẦN ÁO NỮ GIÁ SỈ

Ngày đăng tin: 12:07:20 - 04/04/2018 - Số lần xem: 596

Bạn muốn kinh doanh thời trang nữ, mở shop, bán hàng online…hoặc chỉ đơn giản là tìm cho mình những bộ đồ hợp mốt, hợp gu, mà giá lại “hạt dẻ”? Chỉ cần lên mạng gõ quần áo nữ giá sỉ là sẽ có rất nhiều địa chỉ cho bạn nhưng để tìm được địa chỉ uy tín cũng cần tìm hiểu kỹ.

Dạo một vòng qua các con phố, hay đến các chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân ( Hà Nội), chợ Tân Bình, chợ An Đông ( TP Hồ Chí Minh) hoặc lướt trên mạng, facebook, zalo… bạn bắt gặp rất rất nhiều địa chỉ bán hàng thời trang. Nếu đến cửa hàng thì dễ rồi bạn chỉ việc chọn những mẫu bạn thích, xem xét chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ, giá cả hợp lý thì mua thôi. Nhưng nếu bạn mua online thì sao? Mua online thì không mất thì giờ đi kiếm, có nhiều địa chỉ có thể vào xem ngay tại nhà nên có rất nhiều lựa chọn. Nhưng khi mua về thì ôi thôi thực tế khác xa trên hình quảng cáo. Vậy làm sao tìm được địa chỉ uy tín để mua quần áo nữ giá sỉ ?

 

quần áo nữ giá sỉ

Xưởng may hàng thiết kế giá sỉ

Kho sỉ hàng thiết kế với tên tuổi vững vàng trên thị trường từ 2010 đến nay, là địa chỉ tin cậy của các chủ shop thành phố Hồ Chí Minh. Kho sỉ hàng thiết kế còn có mặt tại Đà Nẵng, Quảng Ngãi để cung cấp cho khu vực miền Trung. Hệ thống cửa hàng bán lẻ Candy shop là địa chỉ quen thuộc với những mẫu quần áo nữ giá sỉ được các bạn trẻ yêu thích.

Nguồn hàng của Kho sỉ hàng thiết kế dồi dào đến từ nhiều xưởng may lớn, được chọn lọc kỹ càng nên rất ít bị lỗi về đường kim mũi chỉ, chất liệu tốt, sản phẩm gần giống như trong hình quảng cáo (vì hình chụp có sự biến đổi màu sắc và ánh sáng nên khó giống tuyệt đối).

quần áo nữ giá sỉ

Những mẫu đầm với kiểu dáng và họa tiết trẻ trung, xinh xắn

   Kho sỉ hàng thiết kế cung cấp quần áo nữ giá sỉ với những mẫu phù hợp với thị hiếu của bạn trẻ, những mẫu hot nhất, dẫn đầu xu hướng trên thị trường.

quần áo nữ giá sỉ

Chất liệu, kiểu dáng, đường nét tinh tế mang đến cho bạn vẻ ngoài thanh lịch

   Chính sách bán hàng , thanh toán, đổi trả, hỗ trợ khách hàng rất linh hoạt, rõ ràng luôn làm bạn hài lòng và yên tâm khi mua hàng ở Kho sỉ hàng thiết kế.

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat