slideshow1

Quần áo giá sỉ hút khách tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng tin: 16:31:51 - 27/03/2018 - Số lần xem: 600

Thị trường quần áo giá sỉ đang rất sôi động tại thành phố Hồ Chí Minh và mở ra cơ hội kinh doanh kiếm lời dành cho bạn.

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh thời trang đặc biệt là mua bán quần áo thì thành phố Hồ Chí Minh chính là thị trường cung cấp nguồn hàng đầy tiềm năng. Quần áo giá sỉ ở đây hết sức đa dạng từ mẫu mã cho đến giá cả nên đòi hỏi người mua hàng phải thật sành sỏi và có nhiều kinh nghiệm mua bán. Hãy cùng chúng tôi giải mã điểm đặc biệt của việc mua quần áo giá sỉ nhé.

 

 

Nguyên nhân nào dẫn đến sức hút của quần áo giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh

Có 3 lý do cơ bản để giải thích cho sức nóng của thị trường quần áo giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh đó là:

  • Lợi nhuận cao: Có thể nói kinh doanh quần áo là lĩnh vực thu lại lợi nhuận nhiều nhất cho bạn nếu như tìm được nguồn hàng tốt. Giá thành khi bạn nhập quần áo giá sỉ sẽ thấp hơn rất nhiều so với hình thức mua hàng riêng lẻ. Ngoài ra, khi bạn bán lại những món đồ thời trang đó cho người tiêu dùng thì mức lợi nhuận chênh lệch nhận được sẽ gấp 2 – 3 lần so với thời điểm nhập hàng quần áo giá sỉ ban đầu.
  • Không kén chọn khách hàng: Hình thức mua quần áo giá sỉ không chỉ áp dụng cho những chủ cửa hàng thời trang hoặc thương buôn mà những cá nhân khi mua hàng cũng có thể được hưởng mức giá này. Nguyên do là vì những chủ xưởng may hay nhà cung cấp có ý muốn kích cầu tiêu dùng và có chính sách bán hàng giá sỉ khi mua hàng với 1 số lượng nhất định. Ví dụ như tại http://khosihangthietke.com khách hàng có thể mua được giá sỉ khi mua với số lượng 10 sản phẩm trở lên và không nhất thiết chúng phải giống hệt nhau.
  •  

 

  • Thủ tục đặt hàng nhanh gọn: Hiện tại, những cơ sở kinh doanh quần áo giá sỉ đều chủ động áp dụng chính sách mua hàng qua mạng và vận chuyển hàng tận nơi thay vì phải đến đặt hàng trực tiếp như trước kia.
  •  

Mua quần áo giá sỉ online ở đâu?

 

 

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trang web chuyên cung cấp quần áo giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh với địa chỉ https://www.facebook.com/khosihangthietke.org. Đây là trang bán hàng online cực kì uy tín và bao gồm đầy đủ tất cả các mặt hàng đa dạng cùng chất lượng sản phẩm tương đối tốt. Bạn chỉ cần bỏ vài phút lựa chọn sản phẩm và để lại thông tin liên hệ ngay dưới phần bình luận.

 

 

Ngay lập tức nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kĩ càng về những thông tin sản phẩm và thực hiện giao dịch bán hàng chỉ trong tích tắc.

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat