slideshow1

Nơi bán quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm

Ngày đăng tin: 14:42:26 - 20/11/2017 - Số lần xem: 732

Những ai đã và đang bán buôn quần áo thì việc tìm một nơi bán quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm là một yếu tố rất quan trọng. Việc tìm được một nơi bỏ sỉ giá rẻ và chất lượng tốt nhất ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận khi bạn bắt tay vào kinh doanh.

 

Thông thường các chủ shop thường lấy quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm ở các chợ đầu mối lớn như chợ An Đông, chợ Tân Bình,… Thực tế, quần áo ở các nơi này đa số có nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may gia công và nguồn hàng không rõ xuất xứ trên thị trường. Tất nhiên khi đến tay bạn thì nguồn hàng này đã qua khá nhiều khâu trung gian (phí thuê mặt bằng, thuê sạp, vận chuyển,…) nên mức giá của quần áo sỉ “giá gốc” này cũng sẽ bị nâng lên kha khá.

Quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm_01

ở mỗi chợ đầu mối sẽ phân thành nhiều phân khúc khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Nhưng ta sẽ dễ dàng nhận ra điểm chung ở các khu chợ này, đó là giá thường không ổn định và nhiều hàng trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng rất nhiều.

Với khosihangthietke.com, thay vì phải chen chúc trong các khu chợ để tìm quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm thì giờ đây bạn đã có thể chủ động lựa chọn nguồn hàng của mình. Bạn chỉ việc ngồi tại nhà mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp bởi các lí do chính sau đây:

1/ Nguồn hàng phong phú, đa dạng được cập nhật mỗi ngày

Khosihangthietke.com chuyên bán quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm trong nước và hàng nước ngoài, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

  • Hàng thiết kế

  • Hàng VNXK

  • Hàng Thái Lan

  • Hàng Quảng Châu

Điều này giúp bạn linh hoạt lựa chọn trong việc lấy sỉ quần áo. Khách hàng sẽ được những mặt hàng ưng ý với giá cả cạnh tranh nhất, điều này giúp lợi nhuận tăng tỉ lệ thuận với lượng khách khi đến shop quần áo của bạn mua hàng.

Quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm_02

2/ Nơi bán cam kết up hình sản phẩm thật

Khi bán hàng online thì hình ảnh đẹp, hấp dẫn quyết định đên 70% thành công của bạn. Khách hàng khi mua hàng trực tuyến chỉ có thể nhìn vào hình ảnh mà quyết định mua hay không mua. Tại khosihangthietke.com chúng tôi cung cấp hình ảnh từ sản phẩm thật 100% cho bạn tham khảo khi đang tìm nơi lấy quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm. Bộ ảnh chụp từ sản phẩm thật được thực hiện bởi đội ngũ người mẫu, stylist, photographer chuyên nghiệp.

Quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm_03

3/ Cam kết là nơi bán quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm

Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi là nơi bán quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm. Khosihangthietke.com đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất thị trường bởi chúng tôi là nơi trực tiếp thiết kế, sản xuất các mẫu quần áo và cũng là nơi phân phối hàng trực tiếp không qua trung gian. Do vậy, chúng tôi dám cam kết mức giá mà chúng tôi đưa ra là rẻ nhất hiện nay.

Quần áo sỉ giá rẻ tp.hcm_04

 
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat