slideshow1

NGUỒN CUNG SỈ VÁY ĐẦM THIẾT KẾ CHO CÁC SHOP THỜI TRANG, SHOP ONLINE TPHCM

Ngày đăng tin: 23:28:43 - 02/07/2017 - Số lần xem: 2972

Bạn đang tìm một nơi để mua sỉ váy đầm đẹp về kiểu dáng, mẫu mã lẫn chất lượng để kinh doanh shop online hay mở shop thời trang.

Không ít bạn đã đi tham khảo nhiều nguồn váy đầm giá sỉ nhưng thực tế lại rất thất vọng vì hình trên shop online rất đẹp và lung linh nhưng trong khi sản phẩm ở ngoài thì lại không thể nhận ra được vì chất vải rất xấu nhìn rất rẻ tiền. Thậm chí, sản phẩm thật lại không giống hình 100% thì làm sao có thể bán cho những khách hàng của mình được dù là bạn bán shop thời trang hay shop online.

Váy đầm giá sỉ cho shop thời trang và shop online

Đến với Kho sỉ hàng thiết kế, chắc chắn bạn không còn phải lo về những điều trên. Sản phẩm váy đầm tại kho sỉ hàng thiết kế luôn được may bằng chất liệu loại 1, được may bởi những thợ may lành nghề để đảm bảo đường may và form mẫu đẹp nhất. Đặc biệt, tất cả các phụ kiện đều là loại cao cấp nhất để tôn lên giá trị của bộ váy đầm khi mặc lên người.

Với nguồn váy đầm giá sỉ ổn định, luôn có nhiều mẫu mới thuyền xuyên, có hình ảnh để thuận tiện cho các bạn đang muốn kinh doanh shop thời trang và shop online. Được sản xuất trực tiếp nên giá thành kho sỉ hàng thiết kế cung cấp để bạn lấy sỉ quần áo rất tốt với mức chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng hợp tác lâu dài.

Với phương châm “bán cho 1 khách hàng nhiều lần, chứ không bán cho nhiều khách hàng 1 lần rồi thôi”, Kho sỉ hàng thiết kế rất hân hạnh được hợp tác với quí khách hàng.

Váy đầm giá sỉ cho shop thời trang và shop online

Hiện nay Kho sỉ hàng thiết kế đang hỗ trợ chính sách váy đầm giá sỉ rất tốt cho Quí khách hàng để kinh doanh shop thời trang hoặc shop online:

CÁCH THỨC LẤY SỈ TẠI KHO

Đối với khách sỉ lần đầu:
- lần đầu lấy 1 lần 10 sp (không sỉ túi ví và quần jean dài)
- Chỉ đi 1 người (nếu đi 2 người thì 20c, 3 người thì 30c,...).
- Khách lấy sỉ vui lòng không thử đồ.
Đối với khách sỉ của shop:
- Các bạn khách sỉ có thể lấy hàng bao nhiêu cái cũng được nhưng 1 tuần tối thiểu phải lấy 3c. Ko đạt điều kiện này thì lần sau ghé lại các bạn lấy 10c nha.
- Shop nhận giữ hàng cho tất cả khách hàng nhưng không quá 3 ngày
- Hàng lỗi khách vui lòng đem hóa đơn lại shop đổi trong vòng 2 ngày.
- Đối với các loại sản phẩm có size, shop sẽ hỗ trợ các bạn đổi size to hoặc nhỏ nếu khách thử không vừa (lưu ý bên mình chỉ nhận đổi size cùng màu và cùng mẫu) trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng, khi đổi size các bạn cũng mang hóa đơn dùm mình nha.
Khách sỉ tỉnh vui lòng chuyển khoản trước
-----------
giá trên page,web là giá lẻ, giá sỉ giảm 20-40k
Giá sỉ sẽ update trên zalo 0932464211
Nếu khách đang xem trên web, fange or tại cửa hàng

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat