slideshow1

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, ngắm ngay street style của giới trẻ Hàn để biết cách mix đồ đẹp quên sầu

Ngày đăng tin: 14:59:44 - 23/10/2017 - Số lần xem: 1529

Street style thu tuyệt đẹp của giới trẻ Hàn tuần qua sẽ mang đến cho bạn rất nhiều gợi ý mix đồ hay ho cho đợt lạnh sắp tới.
 
Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 1.

Cô bạn này xuống phố mùa thu với công thức sweatshirt + quần jeans + giày sneaker đơn giản mà đẹp mắt. Điểm nhấn của set đồ chính là bộ đôi áo và giày cùng ton-sur-ton hồng xinh xẻo.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 2.

Cũng diện sweatshirt nhưng cô nàng này lại có cách mix hoàn toàn khác với chân váy midi chất liệu denim, vừa thoải mái lại vừa xinh xắn.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 3.

Để khoe khéo đôi chân dài đồng thời vẫn thể hiện được phong cách cool ngầu, cô nàng này đã diện áo nỉ oversized với chân váy mini, không quên nhấn nhá thêm đôi tất cao cổ cực kỳ sexy.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 4.

Trench coat mỏng chính là chiếc áo khoác đáng sắm nhất thu này bởi nhờ nó, bạn có thể "thay máu" hẳn cho những set đồ đơn giản.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 5.

Dễ thấy đợt này, các bạn trẻ xứ Hàn rất chuộng diện sweatshirt theo kiểu sơ vin. Bạn có thể áp dụng công thức này với những chiếc sweatshirt rộng vừa phải để tạo cảm giác năng động, gọn gàng hơn.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 6.

Thêm chiếc blazer và mũ nồi, cô bạn này đã biến set đồ áo phông mùa hè thành một set đồ chuẩn mùa thu.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 7.

Nếu bạn lười mix đồ, nhất định hãy sắm một chiếc sweatshirt màu mè. Có sẵn một chiếc áo như vậy, công cuộc ăn diện đơn giản mà nổi bật sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 8.

Điều làm nên sự cuốn hút của set đồ đơn giản này chính là phong cách retro xuất hiện xuyên suốt từ chiếc mũ nồi cho đến quần jeans gắn dây xích và giày slip-on họa tiết kẻ sọc.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 9.

Một đôi sneaker với màu sắc thật rực rỡ có thể khiến set đồ đơn giản trở nên hay ho hơn ngay lập tức.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 10.

Diện cả cây đen nhưng cô nàng này vẫn thu hút ánh nhìn nhờ chiếc denim jacket "cái bang" quá đỗi độc đáo.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 11.

Từ chiếc mũ lưỡi trai, biker jacket cho đến cách phối quần khaki với combat boots đều khắc họa rõ nét phong cách bụi bặm, mạnh mẽ của chủ nhân.

Miền Bắc sắp đón không khí lạnh rồi, ngắm ngay street style của các bạn trẻ Hàn để biết cách mix đồ đơn giản mà đẹp quên sầu thôi - Ảnh 12.

Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng công thức mix đồ đậm chất nữ sinh với sweatshirt, chân váy mini và giày oxford vẫn có sức hút nhất định với nhiều cô nàng.

 

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat