slideshow1

Kho Hàng sỉ Thiết Kế - Chuyên sỉ đầm thiết kế

Ngày đăng tin: 16:05:40 - 26/08/2018 - Số lần xem: 795

Kho hàng sỉ thiết kế chuyên nhận gia công tất cả - Chuyên sỉ đầm thiết kế nhiều loại hợp thời với bây giờ. Gia công trực tiếp sản phẩm uy tín, chất lượng

Là xưởng may đầm thời trang uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Khohangsithietke.com chuyên nhận gia công tất cả - Chuyên sỉ đầm thiết kế nhiều loại hợp thời với bây giờ. Gia công trực tiếp sản phẩm Khohangsithietke.com có lợi thế nhân lực tay nghề cao trực tiếp làm ra sản phẩm nên giá rẻ giúp cho giá thành rất cạnh tranh thu hút được bạn hàng trên khắp toàn quốc.

Nguồn nguyên liệu chất lượng. Đặc biệt xưởng may đầm thời trang Khohangsithietke.com còn gia công sản phẩm có nguồn vật liệu vải, chất liệu vải tốt nên khi kinh doanh thời trang, bạn sẽ cạnh tranh với các đơn vị đối tác thương nghiệp khác.

I. Vì sao gọi khohangsithietke.com là kho hàng chuyên sỉ đầm thiết kế chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi cho khách hàng. Nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp, mang lại lợi nhuận cho khách hàng từ việc cung cấp đúng kiểu dáng, hợp giá thành uy tín và chất lượng ngay từ đầu. Đây được gọi là  kim chỉ nam của sự nghiệp buôn bán, chúng tôi mong muốn một sự hợp tác lâu dài, thoải mái, và phát triển kho xưởng, phát triển kinh doanh của khách hàng cũng giúp chúng tôi phát triển bền vững.

 

chuyen-si-dam-thiet-ke-1

Chuyên sỉ đầm thiết kế giá rẻ

 

Chất lượng sản phẩm tốt và đảm bảo giá cả cạnh tranh. Trên thị trường bạn không khó để tìm được xưởng may gia công thích hợp, bên cạnh đó, tìm được xưởng may đầm thời trang đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm của bạn rất khó. Khohangsithietke.com vì thế mà là thương hiệu phát triển vững mạnh và đi đầu trong top thương hiệu uy tín.

Cung cấp đủ nguồn hàng theo số lượng yêu cầu. Nếu số lượng hàng bạn cần có lớn, Khohangsithietke.com luôn đảm bảo số lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng tốt nhất cho bạn.

II. Liên hệ Khohangsithietke.com - Chuyên sỉ đầm thiết kế bằng cách nào?

Khohangsithietke.com nhận may tất cả các sản phẩm thời trang nếu khách hàng có số lượng và đơn giá rõ ràng. đội ngũ thiết kế sẵn sàng nhận ý tưởng mẫu thời trang của bạn và sáng tạo sản phẩm chất lượng. Hơn 200 công nhân may có trình độ tay nghề cao cùng 3 dây chuyền may hiện đại, mỗi người sẽ gánh vác 1 công đoạn tạo nên tính chuyên môn hóa cao, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng hoàn thiện, tận tường nhất.

 

chuyen-si-dam-thiet-ke-2

Chuyên sỉ đầm thiết kế theo yêu cầu

 

III. Chúng Tôi Cam Kết Về Chất Lượng

Không như các xưởng may nhỏ lẻ, xưởng may của Khohangsithietke.com được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhất nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật bản. Nguyên liệu vải được chúng tôi lựa chọn từ những đơn vị uy tín và được đội ngũ thợ may lành nghề dày dặn kinh nghiệm ráp trên một dây chuyền máy may hiện đại bậc nhất hiện nay. Từ đó chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt với chất lượng đảm bảo từng đường kim mũi chỉ nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn hiểu rằng chất lượng sản phẩm sẽ là yếu tố sống còn quyết định đến sự phát triển và tồn vong của shop và của cả chúng tôi nữa. Vì vậy, khi bạn đã quyết định hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

IV. Chúng Tôi Cam Kết Về Mẫu Mã

Tất cả các sản phẩm của Khohangsithietke.com đều được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thiết kế một cách công phu tâm huyết. Chúng tôi là đơn vị lớn nhất chuyên sản xuất hàng Việt Nam thiết kế cho các Chợ Sỉ và các shop thời trang lớn nhất trong cả nước.

 

Vậy các bạn đã biết được địa chỉ mua hàng sỉ giá tốt chất lượng rồi đấy. Chúc các bạn thành công với việc kinh doanh quần áo. Mọi thắc mắc hay đóng góp gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – khosihangthietke.com để biết thêm chi tiết về việc chuyên sỉ đầm thiết kế với số lượng lớn.

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat