slideshow1

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ

Ngày đăng tin: 21:31:01 - 26/08/2017 - Số lần xem: 3772

Là một thương hiệu toàn cầu, adidas luôn biết nâng tầm cho những thiết kế trứ danh của mình bằng cách bắt tay với các thương hiệu nổi tiếng khác. Cùng chiêm ngưỡng BST Hender Scheme x adidas Originals đầy xúc cảm và mê hoặc.

Có vẻ như, adidas luôn rất "mát tay" khi kết hợp với các thương hiệu khác. Bất cứ ai trong giới mộ điệu đều phải công nhận sự thành công của adidas với những cái tên như Yohji Yamamoto, A Bathing Ape, White Mountaineering hay Rick Owens.

Những sản phẩm collab này luôn khiến người hâm mộ thèm muốn dù có giá bán lại cực kỳ cao. Ham muốn sở hữu sản phẩm 'limited' giống như một cơn khát không có điểm dừng, và adidas có nhiệm vụ giúp tín đồ thời trang trên toàn thế giới đã khát.

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 1.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 2.

Mới đây, "3 vạch" đã chính thức bắt tay với Hender Scheme - thương hiệu tới từ Nhật Bản, tuy non trẻ nhưng cực kỳ danh tiếng. Mở đầu cho sự kết hợp này là BST Hender Scheme x adidas Originals gồm: adidas NMD, adidas Micro Pacer và adidas Superstar.

Không đơn giản là thay đổi màu sắc, thêm thắt những chi tiết độc đáo... Thay vào đó, Hender Scheme bỏ đi hoàn toàn chất liệu truyền thống trên những thiết kế giày kinh điển của adidas, khoác lên chúng loại da dê và da bò thượng hạng.

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 3.

BST Hender Scheme x adidas Originals gồm: adidas NMD, adidas Micro Pacer và adidas Superstar

Hender Scheme x adidas Originals

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 4.

Da dê và da bò cao cấp mang đến gam màu veg-tan gần gũi nhưng cực kỳ sang trọng, càng nhìn ngắm càng thấy mê mẩn

Trong BST Hender Scheme x adidas Originals lần này, adidas đã lựa chọn 3 cái tên tiêu biểu, đại diện cho 3 thời kỳ lịch sử huy hoàng của hãng:

adidas Superstar (1969) - một trong những thiết kế giày bất tử của adidas, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời trang và âm nhạc những năm 80 thế kỷ trước; adidas Micro Pacer (1984) - gần như độc nhất vô nhị trong thế giới retro-runners với lưỡi gà to bản, bao bọc phần dây và lưỡi gà bên trong; adidas NMD (2015) - hình mẫu hài hòa về công nghệ, chức năng và thời trang cao cấp, tất cả gói gọn trong một thiết kế tối giản và hiện đại.

Dưới đây là nguyên mẫu của chúng, trước khi được "lột xác" bởi Hender Scheme

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 5.

adidas Superstar (1969)

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 6.

adidas Micro Pacer (1984)

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 7.

adidas NMD (2015)

adidas Superstar (1969) - một trong những thiết kế giày bất tử của adidas, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời trang và âm nhạc những năm 80 thế kỷ trước

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 8.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 9.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 10.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 11.

adidas Micro Pacer (1984) - gần như độc nhất vô nhị trong thế giới retro-runners với lưỡi gà to bản, bao bọc phần dây và lưỡi gà bên trong

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 12.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 13.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 14.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 15.

adidas NMD (2015) - hình mẫu hài hòa về công nghệ, chức năng và thời trang cao cấp, tất cả gói gọn trong một thiết kế tối giản và hiện đại

 
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 16.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 17.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 18.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 19.

Từ back-story, thiết kế cho tới chất liệu, BST Hender Scheme x adidas Originals chắc chắn sẽ có mức giá bán lẻ rất cao: cụ thể bạn sẽ phải bỏ ra 900 USD cho Superstar, 950 USD cho Micro Pacer và 1000 USD cho NMD.

Các sản phẩm kể trên đều được những người thợ đóng giày trên 20 năm kinh nghiệm của Hender Scheme làm hoàn toàn bằng tay. Chắc chắn BST Hender Scheme x adidas Originals sẽ được các hypebeast hay sneakerhead tìm mọi cách để sở hữu.

BST Hender Scheme x adidas Originals sẽ mở bán chính thức vào 2/9 sắp tới tại HBX.

Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 20.
Hender Scheme x adidas Originals: Dòng collab với 3 thiết kế giày trứ danh khiến người ta muốn mua không cần suy nghĩ - Ảnh 21.
Tags: sỉ quần áo quảng châu đẹp rẻ, quần áo sỉ rẻ nhất, quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm, quần áo sỉ giá cực rẻ, quần áo sỉ chợ tân bình, quần áo quảng châu giá sỉ, quần áo quảng châu, quần áo giá sỉ chợ tân bình, nguồn hàng quần áo sỉ, nguồn hàng quần áo quảng châu, nguồn hàng quần áo giá sỉ, nguồn hàng giá sỉ, lấy sỉ quần áo ở tphcm, lấy sỉ quần áo tại xưởng, lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu, lấy sỉ quần áo nữ, lấy sỉ quần áo hot girl, lấy sỉ quần áo chợ tân bình, lấy quần áo sỉ ở đâu, lấy quần áo sỉ ở chợ tân bình, hàng giá sỉ hàng quảng châu giá, chợ tân bình bán quần áo sỉ, chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá, chuyên sỉ quần áo hot girl, chuyên sỉ quần áo, chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ t, bỏ sỉ váy đầm thiết kế, bỏ sỉ váy đầm giá rẻ, bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ, bán sỉ quần áo quảng châu tphcm, bán quần áo sỉ giá rẻ tphcm, tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ, xưởng chuyên sỉ quần áo, xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl, xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl, ôm lô hàng quảng châu đầm quảng, váy đầm thiết kế, đầm thiết kế, đầm thiết kế giá sỉ, hàng thiết kế giá sỉ, chuyên sỉ hàng thiết kế, chuyên sỉ đầm thiết kế, chuyên bỏ sỉ đầm thiết kế, ,
Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat