slideshow1

Địa chỉ chuyên cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm

Ngày đăng tin: 13:54:25 - 20/03/2018 - Số lần xem: 804

Kho sỉ hàng thiết kế là địa chỉ chuyên cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm hiện đang được nhiều shop thời trang lựa chọn hiện nay.

Một trong những việc đầu tiên mà bạn muốn kinh doanh shop quần áo đó là phải tìm được địa chỉ cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm. Tìm được nguồn hàng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chất lượng cao lại có giá thành tốt thì mới mang đến lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Vậy, địa chỉ nào chuyên cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh bạn đã tìm ra chưa?

Đơn vị cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm

Đơn vị cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm

Kho sỉ hàng thiết kế chuyên cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm

Được thành lập từ năm 2010, Kho sỉ hàng thiết kế từ một cửa hàng bán quần áo online đã phát triển lớn mạnh thành hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh thời trang và trở thành đơn vị chuyên quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm hiện đang được nhiều chủ shop quần áo lựa chọn.

Kho sỉ hàng thiết kế cung cấp quần áo nữ đẹp

Kho sỉ hàng thiết kế cung cấp quần áo nữ đẹp

Chúng tôi chuyên cung cấp váy, đầm, quần áo nữ sỉ với rất nhiều mẫu mã thiết kế đẹp, đón đầu xu hướng thu hút rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, kho sỉ hàng thiết kế còn sỉ quần áo Quảng Châu với giá gốc chó rất nhiều shop quần áo tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, chúng tôi còn có đại lý ở Tam Kỳ và Đà Nẵng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Sản phẩm được cam kết 100% về chất lượng

Sản phẩm được cam kết 100% về chất lượng

Kho sỉ hàng thiết kế cam kết 100% về chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn được sản xuất từ những chất liệu vải đẹp, cao cấp và chú trọng tới tùng đường kim sợi chỉ giúp mang tới sự thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Lợi ích khi khách hàng mua quần áo nữ sỉ giá rẻ của Kho sỉ hàng thiết kế

Để giúp khách hàng của kho sỉ hàng thiết kế kinh doanh có lợi nhuận cao chúng tôi cung cấp các dịch vụ miễn phí dành cho khách hàng có hóa đơn 10 triệu/ tháng, nhằm tăng 500% doanh số cho các chủ shop thời trang gồm có:

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ Kho sỉ hàng thiết kế khi có hóa đơn 10 triệu/tháng

Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ Kho sỉ hàng thiết kế khi có hóa đơn 10 triệu/tháng

-Tư vấn miễn phí thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp bởi đây là một kênh bán hàng rất hiệu quả giúp tăng doanh số cao.

-Tư vấn miễn phí kỹ năng bán hàng cho shop mới kinh doanh

-Tư vấn miễn phí kỹ năng chạy quảng cáo trên facebook và Google Adsense

-Tư vấn hệ thống quản lý bán hàng nhằm tối ưu nhân sự.

Với những lợi ích mà Kho sỉ hàng thiết kế mang lại cho khách hàng, cùng với việc cung cấp quần áo nữ sỉ giá rẻ ở tphcm rất nhiều chủ shop quần áo đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý vị quan tâm tới sản phẩm của kho sỉ hàng thiết kế hãy liên hệ ngay để được tư vấn tận tình và chi tiết.

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat