slideshow1

Để ăn gian chiều cao hiệu quả, các cô nàng "nấm lùn" không thể bỏ qua 7 items dễ diện nhưng chuẩn mốt này

Ngày đăng tin: 12:30:10 - 06/02/2018 - Số lần xem: 1991

Để công cuộc diện đồ mùa lạnh này trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy ghi nhớ 7 item vừa trendy lại vừa giúp củng cố chiều cao sau đây.

Nếu bạn thuộc tuýp "thấp bé nhẹ cân", hẳn yêu cầu hàng đầu khi bạn lên đồ chính là mix&match ra sao để ăn gian được chiều cao. Khi đó, sẽ không ít lần bạn cảm thấy lúng túng vì khó có thể dung hòa giữa việc mix đồ sao cho hợp xu hướng và việc mix đồ sao cho tôn dáng, bởi có rất nhiều món đồ tuy là hot trend nhưng lại chẳng nịnh dáng "bé hạt tiêu" chút nào. Để công cuộc diện đồ hằng ngày trở nên dễ dàng hơn trong mùa lạnh này, bạn hãy ghi nhớ 7 item vừa trendy lại vừa giúp củng cố chiều cao sau đây.

1. Áo len/áo nỉ dáng crop top

Crop top luôn là món đồ xếp đầu bảng về khả năng "ăn gian" chiều dài đôi chân. Nếu như trong mùa hè, bạn đã đồng hành với crop top kiểu áo phông/tank top thì trong mùa lạnh, đừng quên rằng bạn còn có áo len dáng crop nhé. Những chiếc áo này chỉ dài đến rốn hoặc qua rốn một chút, mix cùng quần và chân váy cạp cao đảm bảo vừa ấm vừa tôn dáng vô cùng.

2. Đồ kẻ sọc dọc

Đồ kẻ sọc luôn là bạn thân của tất cả chúng ta nhưng nếu bạn sở hữu thân hình "bé hạt tiêu", hãy ưu tiên diện đồ sọc dọc nhé. Dù là áo sơ mi, áo blazer hay quần, họa tiết kẻ sọc dọc luôn tạo cảm giác thân hình được kéo dài ra, khiến bạn trông cao ráo hơn hẳn.

3. Bộ liền trơn màu

Những bộ jumpsuit họa tiết có thể rất bắt mắt nhưng lại không nịnh dáng bằng jumpsuit trơn màu đâu các cô nàng ạ. Công thức giúp "kéo dài" chân đỉnh nhất chính là jumpsuit trơn kết hợp với boot cao gót. Ngoài jumpsuit, quần yếm cũng là một lựa chọn không tồi.

5. Chân váy mini

Chân váy midi có phần dễ mặc hơn nhưng chân váy mini mới là công cụ "ăn gian" chiều cao lý tưởng mà cô nàng thấp bé nào cũng nên sở hữu vài ba cái. Ngoài ưu điểm này, chân váy mini còn là item dễ kết hợp nhất quả đất, phối cùng áo gì cũng đẹp, từ sweatshirt cho đến áo len.

 

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat