slideshow1

Đây là kiểu áo đông nào cũng được chị em mua ầm ầm, ai mặc cũng đẹp!

Ngày đăng tin: 15:03:02 - 22/12/2017 - Số lần xem: 1617

Ngoài những thiết kế đơn giản, dạng cổ tròn còn có nhiều sự lựa chọn khác thú vị như áo len tua rua, áo len dáng rộng, ...

Những chiếc áo len luôn là món đồ được yêu thích bậc nhất ngày trời lạnh. Nếu như trước đây chất liệu này thường được mặc bên trong để giữ ấm thì gần đây lại trở thành một kiểu trang phục hấp dẫn trên phố.

Các chị em phối len đủ phong cách khác nhau, từ những nàng cá tính cho đến cô gái nhẹ nhàng đều không cưỡng lại được sức hút của chất liệu này. Ngoài những thiết kế đơn giản, cổ tròn còn có nhiều sự lựa chọn khác thú vị như áo len tua rua, áo len dáng rộng, ... Tông màu trắng năm nay được yêu thích hơn cả khi biến mọi cô gái đều trở nên ngọt ngào và bay bổng hơn trong ngày đông giá rét.

Bạn có thể chọn một chiếc váy hoa có sẵn trong tủ đồ mùa hè để kết hợp với áo len cổ tròn một cách đơn giản. Nếu phải di chuyển nhiều, bạn nên chọn giày thể thao nhưng để thật sự thanh thoát thì giày đế cao là lựa chọn hợp lý.

 

Trong môi trường công sở gò bó hơn, bạn cũng có thể chọn chân váy phối cùng áo tinh giản mà hợp mắt sống đông.

Mốt giấu quần vẫn được lăng xê từ mùa đông năm ngoái sang mùa mới.

Đơn giản và tiện dụng là ưu điểm khiến áo len luôn chiếm được tình cảm của chị em.

Đơn giản, dễ dàng kết hợp nhất đó chính là cách mặc áo len với jeans. Tuy vậy, việc chọn phụ kiện ăn ý cũng là điều chi em không nên bỏ qua, một chiếc mũ len cũng giúp nâng tầm trang phục rất nhiều!

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat