slideshow1

Cơ sở sỉ hàng quần áo nữ đẹp ở TPHCM

Ngày đăng tin: 23:32:39 - 02/11/2017 - Số lần xem: 745

Cơ sở sỉ hàng quần áo nữ đẹp ở TPHCM nơi cung cấp mẫu mã đa dạng, chất lượng từ chất liệu đến từng đường kim mũi chỉ.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp quần áo sỉ trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, để chọn được Cơ sở sỉ hàng quần áo nữ đẹp ở TPHCM cung cấp nguồn hàng chất lượng mới là điều quan trọng.

Bán sỉ quần áo nữ là gì ?

Bán sỉ quần áo nữ hay còn được gọi là bán buôn là hình thức bán một khối lượng lớn hàng hóa với giá rẻ để tiêu thụ được nhiều hàng hóa.

Bán sỉ quần áo nữ là gì ?

Bán sỉ thường áp dụng cho đại lý, các cửa hàng bán lẻ trực tiếp hoặc khách hàng mua với số lượng lớn. Giá bán buôn thường được quy định theo các mức khối lượng hàng bán ra nhằm khuyến khích nhập hàng nhiều để có giá tốt.

Kinh nghiệm khi mua sỉ hàng quần áo nữ

- Quần áo nữ giá sỉ phải tìm được nhà cung cấp đảm bảo, nguồn hàng có chất lượng tốt từ chất liệu đến đường kim mũi chỉ.

Kinh nghiệm khi mua sỉ hàng quần áo nữ

- Chọn được nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng, uy tín để tránh tình trạng mối lái quần áo giá sỉ qua trung gian. Khi tìm kiếm bạn nên tìm đến những nơi có website, hình ảnh chụp thật, thường xuyên cập nhật các mẫu mới và bắt kịp xu hướng thời trang.

- Các chính sách liên quan đến mua hàng sỉ quần áo nữ

  • Đổi trả hàng : Mỗi lần nhập hàng thường mua với một số lượng lớn quần áo sỉ, sẽ có nhiều sản phẩm lỗi, không thể bán được, tác động đến doanh thu của cửa hàng. Do vậy, hãy lựa chọn nơi có các điều khoản quy định rõ ràng về việc đổi trả hàng.

Mẫu mã đa dạng, cập nhật thường xuyên

 

  • Vận chuyển hàng hóa: Chi phí vận chuyển cũng tác động khá nhiều tới doanh thu. Lựa chọn những cơ sở có chính sách giao hàng tận nơi miễn phí với số lượng lớn hoặc thấp hơn tủy vào khoảng cách vận chuyển cũng là chính sách hỗ trợ giá cho bạn.

Nhà cung cấp phải đảm bảo nguồn hàng có chất lượng tốt

  • Thanh toán hàng hóa : Trước khi thanh toán hãy xác minh đơn hàng, kiểm hàng và hóa đơn, tùy theo hình thức thanh toán mà hai bên thống nhất. Điều này sẽ hạn chế tối đa mức độ rủi ro nếu phát sinh vấn đề.

Cơ sở sỉ hàng quần áo nữ đẹp ở TPHCM

Bạn đang cần tìm cơ sở sỉ hàng quần áo nữ đẹp ở TPHCM, hãy đến với kho sỉ hàng thiết kế. Tại đây sẽ có nhiều ưu đãi cho khách mua sỉ cũng với mẫu mã da dạng, cập nhật thường xuyên. Truy cập vào website http://khosihangthietke.com/trang-chu để tìm hiểu chi tiết thêm về quần áo của chúng tôi.

 

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat