slideshow1

Chúng tôi là ai. Chúng tôi bán gì.

Ngày đăng tin: 15:53:05 - 23/06/2017 - Số lần xem: 8609

Ra đời từ năm 2012, chỉ từ một cửa hàng thời trang bán online nhỏ, đến nay Kho sỉ đã không ngừng phát triển và trở thành một hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh thời trang trẻ với thương hiệu Candy shop và cũng là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng....

CHÚNG TÔI LÀ AI?

  • Kho sỉ hàng thiết kế” là một trong những dự án kinh doanh mà chúng tôi tạo một trang mua bán cho những người có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng đầm váy thiết kếquần áo Quảng Châuquần jean nữ xuất khẩu cho shop thời trang của mình.
  • Bạn biết đấy, vấn đề nguồn hàng luôn là vấn đề quan trọng, được đặt lên hàng đầu trong ngành kinh doanh thời trang. Nhưng để tìm kiếm được những nguồn hàng tốt, chất lượng, mẫu mã bắt mắt thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã tạo ra kênh bán hàng “Kho sỉ hàng thiết kế” để cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.
Bỏ sỉ váy đầm thiết kế

Bỏ sỉ váy đầm thiết kế

 

  • Cũng xin nói thêm về Kho sỉ hàng thiết kế. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp sỉ thời trang đã hoạt động được 5 năm. Điểm mạnh của chúng tôi là  Chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ tại TPHCM, bỏ sỉ váy đầm thiết kế, chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc cho các shop thời trang địa bàn TP HCM. Đặc biệt chúng tôi cũng đã có đại lý tại Quảng Nam, Đà Nẵng.
  • Về chất lượng, Kho sỉ hàng thiết kế cam đoan và bảo đảm 100% sử dụng chất liệu vải (cotton, kate, mango cát, linen,...) cao cấp, đẹp từng đường kim mũi chỉ. Đảm bảo ra hàng chất , mẫu mã bắt mắtkhông đụng hàng. Sản phẩm luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.
Chuyên cung cấp váy dầm giá sỉ tại TPHCM

Chuyên cung cấp váy dầm giá sỉ tại TPHCM

Chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc

Chuyên sỉ quần áo Quảng Châu giá gốc

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat