slideshow1

Cần Thận Với Quần Áo Sỉ Giá Rẻ TPHCM

Ngày đăng tin: 17:00:05 - 10/12/2017 - Số lần xem: 828

Hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất, cơ sở phân phối quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm, người kinh doanh cần có những kiến thức cơ bản để không mắc lừa những cơ sở kém uy tín.

 

Nhu cầu mặc đẹp ngày càng cao cũng là lúc các cơ sở kinh doanh, sản xuất quần áo giá sỉ rẻ ở  tphcm mở ra ồ ạt. Tuy nhiên, chính vì sự ồ ạt không thể kiểm soát đó mà ngoài những nơi uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến vẫn còn có những kẻ kinh doanh bất chính lợi dụng thời cơ để thu lợi về cho mình. Nhiều người vẫn thường hiểu sai về cụm từ “giá rẻ”, giá rẻ không phải là bạn có thể mua một bộ quần áo chỉ 20, 30 ngàn, người khác mua 200, 300 ngàn cùng loại thì là bạn hơn người ta, giá rẻ ở đây chính là gái cả hợp lý, đi đôi với chất lượng.

 

Nên cẩn thận khi chọn mua quần áo sỉ giá rẻ để tránh tiền mất tật mang

Cẩn thận với quần áo cũ, tồn kho, quần áo bị lỗi

Đánh vào tâm lý “ham rẻ” của người tiêu dùng nhiều nơi cung cấp quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm thường dùng những lời ngon ngọt cộng với các chế độ ưu đãi hấp dẫn để mời chào người tiêu dùng, những người kinh doanh nhỏ lẻ lấy quần áo giá sỉ về bán. Tuy nhiên, nếu không tỏ ra cứng rắn, kiểm tra kỹ càng cũng như có sự hiểu biết về xu hướng thời trang thịnh hành thì người tiêu dùng có thể lấy phải hàng tồn, hàng lỗi, thậm chí là hàng cũ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín cũng như doanh thu của người lấy về bán.

 

Nên kiểm tra hàng kỹ càng trước khi lấy sỉ để tránh lấy phải hàng lỗi, hàng cũ, hàng tồn kho

Cẩn thận với quần áo giá rẻ kém chất lượng

Thị trường thời trang hiện nay rất đa dạng cả về mẫu mã lẫn giá cả. Dù cùng một mặt hàng nhưng cũng có thể có nhiều mức giá khác nhau. Điều này làm không ít người kinh doanh, đặc biệt là người mới kinh doanh mặt hàng thời trang tỏ ra bối rối. Vì vậy khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm bạn nên xem xét, tìm hiểu kỹ về chất liệu, đường may của sản phẩm có tương xứng với giá cả hay không. Đôi khi bạn mua được quần áo giá rẻ nhưng chất lượng vải xấu, đường may không cẩn thận, sơ sài thì chưa chắc những bộ quần áo đó được gọi là rẻ đúng nghĩa. Thậm chí quần áo giá rẻ được làm từ vải kém chất lượng có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

 

Nếu mua phải hàng rẻ kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

Tìm hiểu kỹ về các chính sách khi lấy quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm

Bởi vì có thể lấy được quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm với mức giá không thể “tốt” hơn nên nhiều nơi cung cấp thường không nói rõ về chính sách đổi trả cũng như thanh toán, giao hàng với bạn. Nếu bạn chủ quan cũng không tìm hiểu kỹ thì đến khi quần áo lỗi bạn không thể đổi trả, chi phí giao hàng phải do bạn thanh toán,… thì bạn cũng không thể khiếu nại được với nơi cung cấp, người thiệt thòi không ai khác chính là bạn. Để tránh tiền mất tật mang không có cách gì khác bạn phải đa nghi mà tìm hiểu kỹ.

 

Các chính sách khi lấy quần áo sỉ giá rẻ cũng là điều đáng quan tâm

Nên lấy quần áo sỉ giá rẻ ở tphcm ở đâu?

Tại Kho sỉ hàng thiết kế (Facebook.com/khosihangthietke.org) chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng thời trang nữ cao cấp, bắt kịp xu hướng, uy tín và chất lượng tin rằng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. 

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat