slideshow1

Cách tìm váy đầm giá sỉ kinh doanh

Ngày đăng tin: 11:10:01 - 19/03/2018 - Số lần xem: 810

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh thời trang nhưng chưa tìm được nguồn váy đầm giá sỉ thì bài viết này dành cho bạn.

Ngày nay nhu cầu kinh doanh online ngày càng nở rộ, đặc biệt là học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa vừa trông con vừa muốn kiếm thêm thu nhập. Trong rất nhiều mặt hàng kinh doanh thì thời trang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người khi mới tập tành mua bán do nhu cầu của khách hàng khá lớn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang và mong muốn tìm nguồn váy đầm giá sỉ thì có thể liên hệ với chúng tôi.

Cung cấp váy đầm giá sỉ với giá rẻ nhất trên thị trường

Cung cấp váy đầm giá sỉ với giá rẻ nhất trên thị trường

Khohangsithietke.com chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là kho hàng chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều được lên ý tưởng và thiết kế hoàn toàn tại Việt Nam nên mẫu mã của váy đầm không sợ bị đụng hàng, trùng lắp với các kiểu dáng thường xuyên ở chợ hoặc trên các trang mạng xã hội.

Cung cấp váy đầm giá sỉ với xu hướng hợp thời đại

Cung cấp váy đầm giá sỉ với xu hướng hợp thời đại

Các mặt hàng tại khohangsithietke luôn được cập nhật mới theo xu hướng của thời đại, theo mùa nên các sản phẩm luôn đúng mode, dễ bán và bán rất chạy hàng. Sản phẩm được thiết kế form chuẩn, phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam.

Bên cạnh đó nguồn váy đầm giá sỉ được hoàn thành tại Việt Nam nên giá thành thấp do đó giá sỉ dành cho các bạn kinh doanh khá mềm, giúp bạn dễ dàng kinh doanh dù lần đầu tiên thử sức.

Cung cấp váy đầm giá sỉ với chất lượng tốt nhất

Cung cấp váy đầm giá sỉ với chất lượng tốt nhất

Tất cả váy đầm dù giá thành rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo do từng sản phẩm bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng về đường kim, mũi chỉ. Đảm bảo đầu ra sản phẩm đều chất lượng nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho mặt hàng thời trang.

Nguồn hàng váy đầm giá sỉ bên khohangsithietke.com bao giờ cũng đầy đủ nên bạn không lo vấn đề cháy hàng, hàng không đủ cung ứng nhu cầu buôn bán của bạn.

Cách thức mua hàng váy đầm giá sỉ tại khohangsithietke.com

Để mua được váy đầm giá sỉ bạn chỉ cần lấy lần đầu tiên 10 sản phẩm, không yêu cầu lấy theo ri, không yêu cầu phải lấy trùng mẫu. Mỗi sản phẩm bạn chỉ cần lấy 1 chiếc, đủ 10 chiếc cho lần đầu tiên sẽ được tính sỉ.

Cung cấp váy đầm giá sỉ với cách thức lấy hàng đơn giản

Cung cấp váy đầm giá sỉ với cách thức lấy hàng đơn giản

Khi bạn đã trở thành khách sỉ của kho thì lần lấy hàng tiếp theo bạn chỉ cần lấy đủ 3 chiếc sẽ được tính giá sỉ. Tuy nhiên có một ràng buộc dành cho bạn đó là phải lấy đủ 3 chiếc 1 tuần. Nếu bạn không đạt được yêu cầu này thì lần sau bạn bắt buộc phải lấy lại 10 chiếc như ban đầu.

Bên cạnh đó kho hàng còn ưu đãi việc lấy váy đầm giá sỉ trên 20 triệu sẽ giảm ngay 5 ngàn trên một sản phẩm và nhận giữ hàng cho khách đến tận 3 ngày lận.

 

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat