slideshow1

Cách chọn quần áo giá sỉ tốt nhất

Ngày đăng tin: 16:56:13 - 19/04/2018 - Số lần xem: 703

Quần áo giá sỉ là một loại trang phục được giới trẻ truy tìm và lựa chọn hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí, nhưng làm thế nào để chọn được sản phẩm ưng ý, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách chọn quần áo giá sỉ tốt nhất.

 

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị lấy mác quần áo giá sỉ và để bán các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc kém chất lượng. Nắm rõ cách chọn sau đây bạn sẽ có thể tự tin chọn được các loại quần áo mà mình thích tốt nhất và có giá hời nhất cũng như có chất lượng cao cấp.

quần áo giá sỉ

Lớp vải bên trong của quần áo giá sỉ

Để chọn được quần áo giá sỉ tốt nhất bạn nên kiểm tra các lớp vải bên trong như có mịn không, có dễ bị giãn hay không, nếu bạn mua các loại quần áo nỉ thì việc kiểm tra các lớp lót bên trong là rất quan trọng vì đây là phần tiếp xúc với cơ thể.

Bên cạnh đó những loại quần áo được làm như ren lưới thì cần phải kiểm tra về màu sắc, độ bóng các đường may, nếu bị thủng, xổ len, rách thì không nên sử dụng vì có một số cửa hàng lợi dùng giá sỉ để thanh lý những hàng cũ.

quần áo giá sỉ

Kiểm tra các vết ố của quần áo giá sỉ

Các quần áo đã có những vết bẩn hoặc nhiều vết ố thì bạn không nên chọn vì các loại vết bẩn này rất khó tẩy và hầu như không thể làm mất được vết ố này mà còn có thể làm rách quần áo,

Ngoài ra, các trang phục bạn chọn phải có tinh thấm hút mồ hôi tốt, nếu không bạn sẽ cảm thấy nóng bức khi sử dụng quần áo giá sỉ, thông thường bạn nên chọn các quần áo được làm bằng vải cotton để thấm hút tốt nhất..

quần áo giá sỉ

Kiểm tra màu sắc của quần áo giá sỉ

Hiện nay, nhiều cửa hàng đều có trang bị các loại đèn vàng để phần nào che giấu các quần áo đã qua sử dụng một phần làm cho cho các sản phẩm thêm phần lung linh thế nhưng về chất lượng thì không còn như ban đầu cũng như che mắt mọi người là quần áo mới nhưng lại có giá sỉ.

Nếu có thể được bạn hãy đem các quần áo đó ra ngoài gần ánh sáng trắng hoặc dùng đèn điện thoại để rọi vào sản phẩm để xem thử màu sắc có đẹp và đúng như còn mới hay không.

quần áo giá sỉ

Trên đây là những thông tin về cách chọn mua quần áo giá sỉ mà bạn nên biết, nếu bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng hãy truy cập vào trang web www.khosihangthietke.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat