slideshow1

ÁO DÀI TẾT - xu hướng giới trẻ

Ngày đăng tin: 15:18:36 - 03/01/2018 - Số lần xem: 9767

Cập nhật áo dài TẾT năm 2018

"Mùa xuân này về trên quê ta, khắp đất trời tươi rộng bao la. Cây non xanh đơm lá trổ hoa, chào mùa xuân về tới mọi nhà..." Câu hát ngân nga cất lên khi đất trời bỗng chuyển mình đầy ngỡ ngàng và bất chợt. Những cơn mưa phùn vương vấn, bầu trời trong xanh, cây lá cựa mình, trăm hoa đua nhau khoe sắc thắm... Tất cả đều như có vẻ đang nuôi sự sống để bừng tỉnh đón một mùa mới ngập tràn và bất tận.

Xuân sang cũng là lúc ta cảm nhận một nét rất riêng của Việt Nam, đất nước tươi đẹp và ngập tràn sắc hương. Khung cảnh đẹp phải chăng một phần đến từ những gam màu sặc sỡ đến từ dòng người trẩy hội đón Tết, chơi Tết. Tết là dịp đặc biệt trong năm và  mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với mỗi con dân đất Việt. Tết là lúc nhà nhà mua sắm, trang hoàng cho ngôi nhà nhỏ của mình, là dịp quây quần bên mâm cơm ngắm giao thừa,..

Tết đến với mai đào khoe sắc thắm, từ muôn màu sắc trang phục của dòng người. Mặc gì cho thật đẹp và nổi bật diện Tết phải chăng là băn khoăn lớn cho các mẹ, các chị? Tại sao bạn không thử một chiếc áo dài Tết? Những năm gần đây, việc lựa chọn áo dài luôn là ưu tiên số một vào những dịp đặc biệt áo dài giúp tôn lên nét đẹp của người phụ nữ với vóc dáng, nhân phẩm. áo dài mang tất cả tinh hoa dân tộc, trên hết diện áo dài ngày Tết chính là một nét văn hóa đẹp của dân tộc Việt

Hôm nay Kho sỉ hàng thiết kế xin giới thiệu với các bạn mẫu áo dài cách tân hot nhất năm nay:

Còn tiếp nữa...

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat