slideshow1

5 cách dễ dàng để bán buôn quần áo lợi nhuận cao

Ngày đăng tin: 23:29:45 - 21/06/2017 - Số lần xem: 1983

Ngày nay, bán buôn quần áo đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn và thịnh hành hơn cả. Vì thế, mặt hàng thời trang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là chị em phu nữ bởi những ưu điểm như: nguồn vốn đầu tư ít nhưng mang lại lợi nhuận cao, nguồn hàng phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, việc kinh doanh quần áo không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, cứ có nhiều thời gian rảnh và có nhiều vốn là có thể kinh doanh được. Việc kinh doanh phải có một kế hoạch cụ thể mới mang lại lợi nhuận cao. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ gửi tới chị em 5 cách dễ dàng để buôn quần áo mang lại lợi nhuận kinh tế cao.

Muốn bán buôn quần áo lợi nhuận cao cần phải làm gì?

Không một đơn vị hay cá nhân nào kinh doanh mà không mong muốn có lợi nhuận kinh tế cao. Vì vậy, muốn buôn quần áo lợi nhuận cao chị em nên cần cần lưu ý những cách sau đây:

Chọn đối tượng kinh doanh

Lựa chọn đối tượng bán buôn quần áo để mang lại lợi nhuận cao

Bạn muốn kinh doanh quần áo bước đầu tiên là chọn đối tượng để kinh doanh. Bạn phải tự đặt ra cho mình câu hỏi đối tượng bạn muốn hướng đến là ai? Nhân viên văn phòng, người trung tuổi, học sinh sinh viên hay trẻ em,.. để có thể lựa chọn nguồn hàng phù hợp với đối tượng kinh doanh mà bạn đang muốn hướng đến. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ để đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch bán buôn quần áo của mình nhé.

Đi theo xu hướng

Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để buôn quần áo.

Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất để buôn quần áo.

Điều thứ hai để mang đến lợi nhuận trong kinh doanh là xu hướng thời trang hiện tại, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất. Chẳng hạn như vào mùa hè thì kinh doanh mặt hàng quần áo nào, thiết kế nào sẽ lên ngôi, mùa thu và mùa đông thì như thế nào? Vì thế, hãy luôn làm mới mặt hàng kinh doanh của shop để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bán buôn quần áo với giá cả phù hợp

Bán buôn quần áo quảng châu với giá cả phù hợp

Là một người tiêu dùng thông thái họ luôn lựa chọn cho mình những kiểu váy đầm thiết kếváy đầm quảng châu, quần áo chất lượng nhưng giá cả phải phù hợp. Chính vì thế, ngoài chất lượng bạn cần quan tâm và chú ý đến giá cả. Vậy quan tâm và chú ý đến giá cả là như thế nào? có phải bạn nên để giá rẻ hơn nhiều so với các shop kinh doanh mặt hàng cùng loại hay không? Điều này hoàn toàn là một sai lầm nhé. Để giá quá rẻ sẽ khiến người tiêu dùng nghi ngại về chất lượng sản phẩm, nhưng bạn cũng thể để giá quá “đắt” vậy sẽ khiến khách “chạy” mất. Hãy lựa chọn giá cả phù hợp với chất lượng mặt hàng mà bán đang kinh doanh sao cho phù hợp nhất.

Các chương trình khuyến mại

Áp dụng các chương trình khuyến mại khi buôn bán quần áo

Đối tượng bạn đang hướng đến là chị em phụ nữ, mặt hàng bạn đang kinh doanh là váy đầm quảng châu, váy đầm thiết kế. Còn chần chừ gì nữa mà không liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng nhất là các chị em phụ nữ thích săn hàng “sale“. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến thời gian và giờ vàng để lên kế hoạch cho các chương trình khuyến mãi nhé.

Chọn nơi cung cấp uy tín chất lượng

Mấu chốt to đùng của việc kinh doanh quần áo mang lại lợi nhuận cao là lựa chọn nơi cung cấp quần áo uy tín, chất lượng. Tìm nguồn hàng không phải là điều dễ dàng và là việc rất quan trọng đối với người kinh doanh. Nó là tiền đề để giải quyết tấy cả các vấn đề trên. Ví dụ như, nếu bạn chọn được nhà cung cấp giá cả phù hợp thì bạn cũng có thể bán với một mức giá phù hợp mà còn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Một nhà cung cấp luôn có những thiết kế mới thì bạn cũng luôn cập nhật và làm mới được mặt hàng kinh doanh không lo bị chậm so với xu hướng thời trang hiện tại.

Bạn đã lên kế hoạch cho chiến dịch kinh doanh của mình, hiểu được những nguyên tắc vàng trong kinh doanh nhưng bạn băn khoăn không biết địa chỉ bán buôn quần áo nào đáng tin cậy và lựa chọn như thế nào để phù hợp với số vốn mà bạn bỏ ra? Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tâm nhất – khosihangthietke.com.

khosihangthietke.com – địa chỉ bán buôn quần áo thiết kế uy tín

Kho sỉ hàng thiết kế – địa điểm lấy sỉ quần áo uy tín nhất HCM

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc trong vấn đề kinh doanh thời trang mà đang băn khoăn từ đó có một kế hoạch kinh doanh hợp lý, mang lại lợi nhuận. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu hướng thời trang.

Hiện tại khosihangthietke.com đã trở thành địa điểm bỏ sỉ váy đầm thiết kế quen thuộc với các đối tác bán sỉ quần áo trên toàn quốc. khosihangthietke.com luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để trở thành một hệ thống xưởng sản xuất, nhà cung cấp bán buôn quần áo uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam!

Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:
Tin tức
Facebook chat